A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH CO VID 19

SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH CO VID 19

 LỚP 5A - SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH CO VID 19

Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây tiết sinh hoạt dưới cờ theo hướng sân khấu hóa đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của giáo viên và học sinh. Với sự hướng dẫn của giáo viên, tiết sinh hoạt dưới cờ đã là hoạt động chủ đạo của học sinh với nhiều chủ điểm, chủ đề đa dạng.

          Được sự quan tâm sâu sắc của chi bộ, Ban giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thọ đã “sân khấu hóa” tiết sinh hoạt dưới cờ hàng tuần, hàng tháng theo các chủ đề, chủ điểm với hiệu quả cao, tạo được hứng thú cho các em tham gia, phát huy năng khiếu của các em.

          “ Sân khấu hóa” tiết sinh hoạt dưới cờ đã mang đến cho mỗi học sinh những kiến thức bổ ích, vận dụng để ứng xử trong cuộc sống bởi sự đa dạng về nội dung phong phú về hình thức trong mỗi chủ điểm, chủ đề của từng tuần, từng tháng. Có khi là tiểu phẩm, có khi là bài hát, múa, có khi là diễn kịch, khi lại là thuyết trình....tất cả được các em học sinh truyền tải đến người xem ở mỗi tuần.

          Kể từ tháng 3/2020, việc bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona đã được tuyên bố là tình trạng y tế công cộng khẩn cấp gây quan ngại quốc tế. Nhằm tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 đến toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn trường, sáng nay ngày 05 tháng 10 năm 2020 tập thể lớp 5A đã thể hiện tiết mục : Múa hát “ Việt Nam ơi đánh bay Covid”.

Hai học sinh lớp 5A tuyên truyền về các cách phòng chống dịch covid 19.

 

Múa hát “ Việt Nam ơi đánh bay covid”.

          Qua tiết sinh hoạt, các em học sinh được nắm rõ hơn về cách phòng chống dịch covid19 như: rửa tay với xà phòng, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và nơi đông người, giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi, hãy ở nhà khi bạn không thấy khỏe,....Hy vọng rằng, sau buổi sinh hoạt dưới cờ, mỗi học sinh đều có ý thức tốt hơn về cách phòng tránh dịch corona, là kĩ năng giúp các em tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và cho cả cộng đồng./.

                                                                   Người viết : Nguyễn Thị Xuân Quỳnh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan