A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỌ TỔ CHỨC BUỔI HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC “AN TOÀN GIAO THÔNG ” NĂM HỌC 2020 -2021.

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỌ TỔ CHỨC BUỔI HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC “AN TOÀN GIAO THÔNG ”

NĂM HỌC 2020 -2021.

 

Thực hiện công văn số 324 ngày 01/09/2020 của PGD&ĐT Kỳ Anh về việc đảm bảo trật tự ATGT và  kế hoạch giáo dục trong năm học 2020 -2021 của nhà trường. Hưởng ứng tháng ATGT. Sáng nay 9/9/2020,  Trường Tiểu học Kỳ Thọ phối hợp với Ban Công an xã Kỳ Thọ tổ chức buổi hoạt động giáo dục Tuyên truyền, giáo dục “ An toàn giao thông ”  cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tại buổi hoạt động giáo dục thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Thọ đã được nghe Đồng chí  Nguyễn Hữu Hùng Đại úy Trưởng Công An xã Kỳ Thọ và Đồng Chí Trần Đình Trung - Đại úy  Công An xã Kỳ Thọ  báo cáo về các nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ cũng như các nhóm Biển báo giao thông các quy tắc chung khi tham gia giao thông, điều kiện của người lái xe tham gia giao thông, các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông, quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm một số lỗi cơ bản trong tham gia giao thông hiện hành và nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông ; đặc biệt  tuyên truyền phổ biến, giáo dục về chấp hành Luật An toàn giao thông, học sinh đã thu hút được sự chú ý lắng nghe vè tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, các em học sinh còn được tuyên truyền, giáo dục về an toàn trong trường học như cấm nổ pháo thả đề trời….. Cũng tại buổi hoạt động giáo dục ATGT trường Tiểu học Kỳ Thọ tổ chức Ký cam kết ATGT cho toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

 

 

Đồng chí Đại úy Nguyễn Hữu Hùng trưởng Công An xã Kỳ Thọ tuyên truyền GDATGT 

cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

 

Tập thê cán bộ giáo viên, học sinh  nhà trường lắng nghe bài tuyên truyền

Ban công An xã,  Ban giám hiệu và tập thể nhà trường

 

 

Lễ ký cam kết ATGT dưới sự chứng kiến của Công An xã Kỳ Thọ.

Qua buổi hoạt động cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao trình độ hiểu biết về luật an toàn giao thông vừa nâng cao ý thức chấp hành thực thi pháp luật khi tham gia giao thông góp phần thực hiện tốt việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Thực hiện: Nguyễn Xuân Hiền


Tác giả: Nhuyên Xuân Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan