TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỌ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CHỦ ĐỀ “ CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”.

Thực hiện công văn số 260/CV-PGD-ĐT ngày 26/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kỳ Anh về việc tổ chức  “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”; sáng thứ 3 ngày 6/10/2020, trường Tiểu học Kỳ Thọ tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời chủ đề “ Chuyển đổi thúc đẩy học tập suốt đời”.

Lê Nin đã từng nói: “ Học – học nữa – học mãi”. Thật vậy, tri thức của nhân loại là vô hạn “ biển học mênh mông” hiểu biết của con người là nhỏ bé. Để thỏa mãn sự ham hiểu biết, làm cho tâm hồn trí tuệ phong phú, nâng cao giá trị bản thân, chúng ta cần phải không ngừng học tập.

Con người Việt Nam chúng ta vốn có truyền thống hiếu học, luôn coi “ hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Và truyền thống đó đã được từng gia đình, từng dòng họ và từng cộng đồng làng, xã giữ gìn và phát huy. Ngày nay, với sự xuất hiện và phát triển không ngừng của Internet và công nghệ số thì những khát vọng hiểu biết của mọi người dường như đã dễ dàng thỏa mãn hơn. Chúng ta cần chung tay để việc học tập của tất cả mọi người được duy trì và tiến lên không ngừng phải không các bạn?

Lời khai mạc dõng dạc, hùng hồn, lôi cuốn của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân như ngọn đuốc tiếp thêm niềm đam mê, ham học của học sinh hơn. Học sinh Hồ Gia Khánh – lớp 4B tâm sự: “ Được vinh dự tham gia chương trình lễ phát động sáng nay,chúng  em như được tiếp thêm sức mạnh ham học hỏi, học tập không ngừng, ý thức được rằng cần học mọi lúc mọi nơi để rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Chúng em hứa rằng sẽ chăm ngoan, học giỏi, tự học nhiều hơn nữa để không phụ lòng mẹ cha, thầy cô…và trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời:

Văn nghệ chào mừng chương trình lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời”.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình.

Học sinh Hồ Gia Khánh - lớp 4B phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.

Học sinh và giáo viên toàn trường hưởng ứng tham gia chương trình.

Người viết: Nguyễn Thị Xuân Quỳnh