TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021.

Dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Kỳ Anh; thực hiện công văn số 12/LĐLĐ Huyện ngày 31 tháng 8 năm 2020 của LĐLĐ Huyện Kỳ Anh về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 -2021, sáng ngày 15 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Kỳ Thọ đã tổ chức Hội nghịCB, CC, VC năm học 2020 -2021 nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện Nghị quyết, các phong trào thi đua, các cuộc vận động của năm học vừa qua; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ và phát động các phong trào thi đua trong năm học 2020-2021.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp: cô giáo Hoàng Nữ Thanh Huyền – Chuyên viên Phòng Giáo dục &Đào tạo Huyện Kỳ Anh; Cô : Nguyễn Thị Thanh Tâm - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động Huyện Kỳ Anh; Bác: Cao Thị Hồng Lam – Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Thọ; Bác: Phạm Đình Sinh – Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Thọ; Thầy giáo : Nguyễn Hữu Đại – Phó hiệu trưởng trường THCS Thư -Thọ; cô giáo: Nguyễn Thị Minh Tú – Hiệu trưởng trường Mầm non Kỳ Thọ, cùng toàn thể CB,CC,VC trường Tiểu học Kỳ Thọ.

Đại biểu tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe trình bày: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019 -2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đã đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo của năm học 2020 -2021.

Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 -2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 -2021 do cô giáo Nguyễn Thị Xuân Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày. 100% đoàn viên công đoàn đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động tiên tiến trở lên, Công đoàn được LĐLĐ Tỉnh tặng cờ.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cóa tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 -2020, phát động phong trào thi đua năm học 2020- 2021.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra ND năm học 2019 -2020; kế hoạch nhiệm vụ thanh tra ND năm học 2020- 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã lắng nghe và tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp, các giải pháp tâm huyết nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các phong trào thi đua năm học 2020 -2021.

Cô giáo Hoàng Nữ Thanh Huyền – Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Bác Phạm Đình Sinh – Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Thọ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong nhà trường, đồng thời trả lời toàn bộ ý kiến của các giáo viên với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Hội nghị CBCCVC trường Tiểu học Kỳ Thọ năm học 2020 -2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới - một năm học của thách thức và thành công./.

Người thực hiẹn : Nguyễn Thị Xuân Quỳnh